จดทะเบียนโดเมน

การจดโดเมนเพื่อทำเว็บสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้พื้นที่โฮสต์ติ้ง ใช้ราคามาตรฐานจาก thnic 


พื้นที่เว็บ

เรามีบริการพื้นที่ทำเว็บโดยให้บริการมากว่า 13 ปี ภายใต้แบนด์ localgov ปัจจุบันขยายบริการเพื่อรองรับการเติบโตที่มากขึ้นใช้คราว์ดคอมพิวติ้งเพื่อขยายขีดความสามารถไม่จำกัด เราใช้ซอฟต์แวร์ถูกกฏหมายทั้งระบบและซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส


รับทำแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ

เรามีบริการทำแอพพลิชั่นตามโซลูชั่นที่ลูกค้าต้องการโดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังแอพพลิเคชั่นหลากหลาย

 


Gmail ในรูปแบบ บริษัทของท่าน

บริการเดินเรื่องเปิดให้บริการ google mail โดยใช้ชื่อ โดเมนของท่านซึ่งเป็นบริการเมล์ที่มั่นคงมากโดยท่านจะได้ @ชื่อโดเมน สำหรับ Login ใน Gmail ค่าบริการ ต่อ/เดือน ต่อ/จำนวนสมาชิกซึ่งสามารถจ่ายค่าบริการให้กับ Google โดยตรงหรือจะให้เราเป็นผู้บริการเดินเรื่องให้ ในการใช้งาน Google สำหรับธุรกิจ สามารถให้บริษัทไปอบรมการใช้งานได้อีกด้วย 


 บริการทำเว็บไซต์หน่วยงานภาครัฐ

บริการทำเว็บไซต์ให้ องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาลตำลบ และ องค์การบริหารส่วนจังหวัด มาแล้ว 13 ปี เรามีลูกค้ามากกว่า 500 แห่งที่ไว้วางใจ เว็บไซต์ที่ได้รับความไว้ใจจากกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นให้จัดอบรมการสร้างเว็บไซต์มาตรฐานภาครัฐ เพื่อให้ รองรับคนพิการ และ อุปกรณ์เคลื่อนที่สมัยใหม่ให้สนับสนุนการแสดงผลทุกหน้าจอ เมื่อปี พศ 2558 


บริการจัดอบรมทั้งในและนอกสถานที่

จากประสบการณ์ในการทำงานเราไปอบรมคอมพิวเตอร์ในหลักสูตรต่าง ๆ ทั้งในและนอกสถานที่ และ มีออปชั่นเสริม พร้อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุค กว่า 13 ปีอบรมให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากกว่า 200 บริษัท 


วิจัยและพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรม

จากการจัดฝึกอบรม ให้กับหลายหน่วยงาน บริษัทครีเอชั่นโปรเห็นว่าการพัฒนาหลักสูตรเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละหน่วยงานเป็นสิ่งสำคัญ การพัฒนาหลักสูตรจึงต้องเป็นไปตามโมเดลของการพัฒนาที่ถูกต้อง โดยเริ่มจากการหาความต้องการจำเป็นในการฝึกอบรมของแต่ละตำแหน่งงาน ตลอดไปจนถึงการออกแบบ และการประเมิน ทำให้เกิดการพัฒนาสมรรถนะในการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page

ติดต่อสอบถาม

เฟสบุค