จดทะเบียนโดเมน

การจดโดเมนเพื่อทำเว็บสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้พื้นที่โฮสต์ติ้ง ใช้ราคามาตรฐานจาก thnic 


พื้นที่เว็บ

เรามีบริการพื้นที่ทำเว็บโดยให้บริการมากว่า 13 ปี ภายใต้แบนด์ localgov ปัจจุบันขยายบริการเพื่อรองรับการเติบโตที่มากขึ้นใช้คราว์ดคอมพิวติ้งเพื่อขยายขีดความสามารถไม่จำกัด เราใช้ซอฟต์แวร์ถูกกฏหมายทั้งระบบและซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส


รับทำแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ

เรามีบริการทำแอพพลิชั่นตามโซลูชั่นที่ลูกค้าต้องการโดยทีมงานที่อยู่เบื้องหลังแอพพลิเคชั่นหลากหลาย

 


Gmail ในรูปแบบ บริษัทของท่าน

บริการเดินเรื่องเปิดให้บริการ google mail โดยใช้ชื่อ โดเมนของท่านซึ่งเป็นบริการเมล์ที่มั่นคงมากโดยท่านจะได้ @ชื่อโดเมน สำหรับ Login ใน Gmail ค่าบริการ ต่อ/เดือน ต่อ/จำนวนสมาชิกซึ่งสามารถจ่ายค่าบริการให้กับ Google โดยตรงหรือจะให้เราเป็นผู้บริการเดินเรื่องให้ ในการใช้งาน Google สำหรับธุรกิจ สามารถให้บริษัทไปอบรมการใช้งานได้อีกด้วย 


 บริการทำเว็บไซต์หน่วยงานภาครัฐ

บริการทำเว็บไซต์ให้ องค์การบริหารส่วนตำบล เทศบาลตำลบ และ องค์การบริหารส่วนจังหวัด มาแล้ว 13 ปี เรามีลูกค้ามากกว่า 500 แห่งที่ไว้วางใจ เว็บไซต์ที่ได้รับความไว้ใจจากกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นให้จัดอบรมการสร้างเว็บไซต์มาตรฐานภาครัฐ เพื่อให้ รองรับคนพิการ และ อุปกรณ์เคลื่อนที่สมัยใหม่ให้สนับสนุนการแสดงผลทุกหน้าจอ เมื่อปี พศ 2558 https://localgov.in.th


บริการจัดอบรมทั้งในและนอกสถานที่

จากประสบการณ์ในการทำงานเราไปอบรมคอมพิวเตอร์ในหลักสูตรต่าง ๆ ทั้งในและนอกสถานที่ และ มีออปชั่นเสริม พร้อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุค กว่า 13 ปีอบรมให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากกว่า 200 บริษัท 


วิจัยและพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรม

จากการจัดฝึกอบรม ให้กับหลายหน่วยงาน บริษัทครีเอชั่นโปรเห็นว่าการพัฒนาหลักสูตรเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละหน่วยงานเป็นสิ่งสำคัญ การพัฒนาหลักสูตรจึงต้องเป็นไปตามโมเดลของการพัฒนาที่ถูกต้อง โดยเริ่มจากการหาความต้องการจำเป็นในการฝึกอบรมของแต่ละตำแหน่งงาน ตลอดไปจนถึงการออกแบบ และการประเมิน ทำให้เกิดการพัฒนาสมรรถนะในการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม


Egroup Ware ระบบงานในองค์กร

การทำงานในองค์กรหรือบริษัท เรามีบริการ ระบบที่สามารถทำงานด้วยกัน


Eshop

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่เป็นร้านของท่านเอง ปรึกษา และเริ่นต้นกับเรา เริ่มตั้งแต่จดโดเมน และ ออกแบบ วางสินค้า

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page

Thai SME-GP สสว.

ใบรับรอง สสว

ใบรับรองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

 

จัดจ้างภาครัฐ e-GP

ใบรับรองegp

เฟสบุค